โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ขวดคนโท ปาย คอทเทจ

Kuad Khon Thoe Pai Cottage (ขวดคนโท ปาย คอทเทจ) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ขวดคนโท ปาย คอทเทจ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ขวดคนโท ปาย คอทเทจ ขามาจากเชียงใหม่ - หลังจากข้ามผ่านสะพานประวัติศาสตร์มาประมาณ 2 กิโล ที่พักจะอยู่ทางขวามือ มีจุดน่าสนใจคือ ที่พักะอาด ร่มรื่น บรรยากาศดี วิวสวย 2กม จากสะพานประวัติศาสตร์ และเพียง 800เมตรจากกองแลน และ 3กม จากน้ำพุร้อนท่าปาย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ที่พักสะอาด วิวสวย สระว่ายน้ำ สะพานประวัติศาสตร์

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, อื่นๆ, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ขวดคนโท ปาย คอทเทจข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
99 ทุ่งยาว ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ที่จอดรถ
  • สระว่ายน้ำ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ขวดคนโท ปาย คอทเทจ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ขวดคนโท ปาย คอทเทจ จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ขวดคนโท ปาย คอทเทจ


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ขวดคนโท ปาย คอทเทจ ได้ที่เบอร์โทร 081-028-2929


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ขวดคนโท ปาย คอทเทจ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
ขวดคนโท ปาย คอทเทจ เบอร์โทร คือ 081-028-2929

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน