โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท

Pai hotspring spa resort (ปายฮอทสปริงสปารีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ปายฮอทสปริงสปารีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, อื่นๆ, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
แม่ฮี้ ปาย แม่ฮ่องสอน

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท ได้ที่ https://facebook.com/paihotspringssparesort


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท ได้ที่ paihotspringresort


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.paihotspringssparesort.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 053065748, 0824500174, 0824500175


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/paihotspringssparesort
ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท มี Line OA คือ paihotspringresort
ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 053065748, 0824500174, 0824500175
เว็บไซต์ทางการของ ปาย ฮอทสปริงสปา รีสอร์ท คือ http://www.paihotspringssparesort.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน