โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล

Pai Panalee The Nature Boutique Hotel (ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1.8 km มีจุดน่าสนใจคือ ออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในตัวเมืองปาย ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง เนื่องจากที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1.8 km และห่างจากสนามบินเพียง 2.8 km นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ถนนคนเดินปาย สะพานประวัติศาสตร์ ท่าปาย ทะเลหมอก หยุนไหล

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ลข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
176 แม่ฮี้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • รับ-ส่ง สนามบิน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล ผ่าน facebook ของ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล ได้ที่ https://www.facebook.com/paipanaleeTheNatureBoutiqueHotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล ผ่านไลน์ (Line) ของ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล ได้ที่ @paipanalee


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://www.paipanalee.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล ได้ที่เบอร์โทร 086-959-2424


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/paipanaleeTheNatureBoutiqueHotel
ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล มี Line OA คือ @paipanalee
ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล เบอร์โทร คือ 086-959-2424
เว็บไซต์ทางการของ ปาย ปณาลี เดอะ เนเจอร์ บูติก โฮเต็ล คือ https://www.paipanalee.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน