โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท

Pai Sunshine Resort (ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ปาย ซันชายน์ รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
แม่ฮี้ ปาย แม่ฮ่องสอน

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=%40ss.pai.resort


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท ได้ที่ @sunshinepai


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 089-853-3042


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=%40ss.pai.resort
ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท มี Line OA คือ @sunshinepai
ปาย ซันชายน์ รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 089-853-3042

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน