โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท

The Oia Pai Resort (ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท รีสอร์ทมีเรือคายัคให้พายเล่น มีฟาร์มแกะให้ชม คุณสามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปมุมสวยๆ มีจุดน่าสนใจคือ ดิเอีย ปาย รีสอร์ท สถาปัตยกรรมสุดหรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ผสมความเป็นไทยสมัยใหม่อยู่ห่างถนนคนเดินเพียง 500 เมตร ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามทันสมัย ดูดิบๆแต่เท่สไตล์ดิเอีย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสนุกสนานกับการพายเรือคายัคในสระหน้าห้องพัก เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขกับธรรมชาติ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใกล้ถนนคนเดิน มีรถบริการรับส่ง ที่จอดรถรองรับได้ถึง 40 คัน ใกล้วัดพระธาตุแม่เย็น

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
254 แม่ฮี้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:30

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ร้านขายของที่ระลึก
  • ห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=The%20Oia%20Pai


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท ได้ที่ @theoiapai


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.theoiaresort.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 089-939-3574


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=The%20Oia%20Pai
ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท มี Line OA คือ @theoiapai
ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 089-939-3574
เว็บไซต์ทางการของ ดิ เอีย ปาย รีสอร์ท คือ http://www.theoiaresort.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน