โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ปายมายเกสต์ รีสอร์ท

Pai My Guest Resort (ปายมายเกสต์ รีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ปายมายเกสต์ รีสอร์ท ไปถนนคนเดิน 3-5 นาทีด้วยยานพาหนะ / 10-15 นาทีด้วยการเดิน มีจุดน่าสนใจคือ ให้คุณพักผ่อนเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ ทิวเขาและนาข้าว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่นั่งเล่น ฟรี wifi พร้อมด้วยบริการแนะนำข้อมูลที่เที่ยวที่กินแก่ทุกท่าน ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น อยู่กลางนาข้าวเงียบสงบ ใกล้วัดพระธาตุแม่เย็น 600 เมตร 0.9กม.จากแม่น้ำปาย(ถนนคนเดิน)

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ปายมายเกสต์ รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
100 - แม่ฮี้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ปายมายเกสต์ รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/paimyguestresort/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท ได้ที่ @paimyguest


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.paimyguestresort.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 081-950-7384


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ปายมายเกสต์ รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
ปายมายเกสต์ รีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/paimyguestresort/
ปายมายเกสต์ รีสอร์ท มี Line OA คือ @paimyguest
ปายมายเกสต์ รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 081-950-7384
เว็บไซต์ทางการของ ปายมายเกสต์ รีสอร์ท คือ http://www.paimyguestresort.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน