โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บ้านปายวิลเลจ

Pai Village Boutique Resort (บ้านปายวิลเลจ) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บ้านปายวิลเลจ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

บ้านปายวิลเลจ มีบริการรถรับ-ส่งฟรีจากท่ารถปายมายังโรงแรม , บริการรับ-ส่ง สนามบินเชียงใหม่โดยคนขับรถมืออาชีพ ( มีค่าบริการ ) มีจุดน่าสนใจคือ ปาย วิลเลจ บูติก รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปาย ใกล้กับถนนคนเดินอันมีชื่อเสียง ตอบโจทย์นักเดินทางรุ่นใหม่ ได้ครบทุกความต้องการ ปายวิลเลจ มอบความรู้สึก ใกล้ชิดกับธรรมชาติและสัมผัส ความเป็นไทยภาคเหนืออย่างเรียบง่ายและลงตัว ห้องพักทุกห้อง เรียงรายอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้และต้นไม้อันร่มรื่น ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใกล้ถนนคนเดิน ร้านอาหารชื่อดังรสเลิศ สะพานข้ามแม่น้ำปาย

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, อื่นๆ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บ้านปายวิลเลจข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
88 เทศบาล1 เวียงใต้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สปา
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บ้านปายวิลเลจ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บ้านปายวิลเลจ จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บ้านปายวิลเลจ


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บ้านปายวิลเลจ ผ่าน facebook ของ บ้านปายวิลเลจ ได้ที่ https://www.facebook.com/paivillageboutiqueresort


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บ้านปายวิลเลจ และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.paivillage.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านปายวิลเลจ ได้ที่เบอร์โทร 053-698-152


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บ้านปายวิลเลจ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
บ้านปายวิลเลจ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/paivillageboutiqueresort
บ้านปายวิลเลจ เบอร์โทร คือ 053-698-152
เว็บไซต์ทางการของ บ้านปายวิลเลจ คือ http://www.paivillage.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน