โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท

Reverie Siam Resort (เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท การเดินนทางจากเชียงใหม่มายังอำเภอปาย สามารถมาได้ดังต่อไปนี้ - รถส่วนตัว: ขับมาตามเส้นทาง 107 จากเชียงใหม่ เมื่อถึงแยกแม่มาลัยให้เปลี่ยนมาใช้เส้นทาง 1095 มุ่งหน้าสู่อำเภอปาย จ.แม่ฮ่องสอน - รถสาธารณะ: รถตู้สาธารณะให้บริการในนามบริษัทเปรมประชา จุดให้บริการอยู่ที่สถานีขนส่งอาเขต 2 เชคตารางรถได้จากเว็บไซด์ www.premprachatransports.com - บริการ Private Transit โดยรีสอร์ต มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โปรดตรวจสอบราคากับทางรีสอร์ต มีจุดน่าสนใจคือ เรเวอรี่ สยาม มีรูปแบบการตกแต่งสไตล์โคโรเนียลวินเทจ ซึ่งผสมผสานกันระหว่างตะวันตกและตะวันออก มีความละเอียดอ่อนในด้านการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน บรรยากาศภายในรีสอร์ตเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่น และมีความเป็นส่วนตัว ปายในฤดูฝนงดงามมาก มีหมอกปกคลุมยอดเขาสมชื่อเมืองสามหมอก ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น บรรยากาศโรแมนติกเหมาะกับคู่รัก เงียบสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว การให้บริการด้วยความอบอุ่น

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อื่นๆ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
476 เวียงใต้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ร้านขายของที่ระลึก
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • รับ-ส่ง สนามบิน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=m.me%2Freveriesiam


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.reveriesiam.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 053-699-870


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=m.me%2Freveriesiam
เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 053-699-870
เว็บไซต์ทางการของ เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท คือ http://www.reveriesiam.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน