โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์

Evergreen Guest House (เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ มีจุดน่าสนใจคือ เกสเฮ้าส์บ้านไม้ดั้งเดิม ที่ยังคงความเป็นสไตล์พื้นบ้าน ให้บริการมานานกว่า 23 ปี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง 100เมตรจากท่ารถ เดินเล่นถนนคนเดินได้เลย เหมาะสำหรับแขกที่เดินทางด้วยรถตู้โดยสาร ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ท่ารถปาย เดินทางสะดวก

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อื่นๆ, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
220 เวียงใต้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ฟรี Internet / Wifi


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ ผ่านไลน์ (Line) ของ เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ ได้ที่ @paimyguest


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://bit.ly/3kSGZNu


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ ได้ที่เบอร์โทร 0819507384


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ มี Line OA คือ @paimyguest
เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ เบอร์โทร คือ 0819507384
เว็บไซต์ทางการของ เอเวอร์กรีน เกสเฮ้าส์ คือ https://bit.ly/3kSGZNu

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน