โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์

Breeze of Pai guesthouse (บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, อื่นๆ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
เวียงใต้ ปาย แม่ฮ่องสอน

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ ผ่าน facebook ของ บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=Breeze%20of%20Pai%20guesthouse%20


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ ผ่านไลน์ (Line) ของ บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ ได้ที่ @Primmada11


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ ได้ที่เบอร์โทร 091-079-8008


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=Breeze%20of%20Pai%20guesthouse%20
บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ มี Line OA คือ @Primmada11
บรีซ ออฟ ปาย เกสต์เฮาส์ เบอร์โทร คือ 091-079-8008

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน