โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์

บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ สามารถเดินจากที่พักไปถนนคนเดินเพียง 2 นาทีและสามารถเดินไปท่ารถเพียง 4 นาทีเท่านั้นค่ะ มีจุดน่าสนใจคือ Breeze of Pai Guesthouse เปิดตั้งแต่ปี 2005 อยู่อบอุ่นแบบครอบครัว ทั้งห้องพักแบบเรือนแถวและแบบบังกะโล ใกล้ถนนคนเดิน ติดแม่น้ำปาย ลูกค้าสามารถเดินไปถนนคนเดินเพียง 2 นาที จะมาพักเป็นครอบครัวหรือมาพักคนเดียวก็สะดวกและปลอดภัย เงียบสงบ และสวยงามไปด้วยต้นไม้ทั่วที่พัก ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใกล้ถนนคนเดิน ติดแม่น้ำปาย ใกล้ท่ารถขนส่งปาย

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, อื่นๆ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
131 เวียงใต้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • รับ-ส่ง สนามบิน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ ผ่าน facebook ของ บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=Facebook.com%2FBreezeOfPai


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ ผ่านไลน์ (Line) ของ บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ ได้ที่ St_sinee


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ ได้ที่เบอร์โทร 099-295-5642


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=Facebook.com%2FBreezeOfPai
บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ มี Line OA คือ St_sinee
บรีซ ออฟ ปาย เกสท์เฮ้าส์ เบอร์โทร คือ 099-295-5642

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน