โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย

Family House @ Pai (แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เดินไปถนนคนเดิน 300 เมตร ไปคิวรถตู้ 500 เมตร มีจุดน่าสนใจคือ ริมน้ำ ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ในเมือง ริมน้ำ ใกล้ถนนคนเดิน

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, อื่นๆ, ร้านอาหารอีสาน ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปายข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
55 เวียงใต้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ผ่าน facebook ของ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ได้ที่ https://facebook.com/familyhousepai


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ผ่านไลน์ (Line) ของ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ได้ที่ 0811642200


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย ได้ที่เบอร์โทร 0811642200


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/familyhousepai
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย มี Line OA คือ 0811642200
แฟมิลี่ เฮาส์ แอท ปาย เบอร์โทร คือ 0811642200

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน