โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น

Family House Zen (แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น สามารถเดินจากโรงแรมไปถนนคนเดินปาย ประมาณ 5 นาที มีจุดน่าสนใจคือ ห้องพักสไตล์โมเดล สะอาด ร่มรื่นด้วยสวนเขียวขจี บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน สระว่ายน้ำกว้างสำหรับออกกำลัง บริการอาหารเช้า สดใหม่ ร้อนๆ ทุกวัน ที่จอดรถสะดวก สามารถเดินไปถนนคนเดินปาย เพียง 5 นาที ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ถนนคนเดินปาย

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, ร้านอาหารอีสาน, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็นข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
354 แม่ฮี้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ฟรี Internet / Wifi
  • รับ-ส่ง สนามบิน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น ผ่านไลน์ (Line) ของ แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น ได้ที่ 0894296685


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น ได้ที่เบอร์โทร 089-429-6685


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น มี Line OA คือ 0894296685
แฟมิลี่ เฮ้าส์ เซ็น เบอร์โทร คือ 089-429-6685

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน