โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท

paitreehouse resort (บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อื่นๆ, พิซซ่า ฟาสต์ฟู้ด จานด่วน ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
แม่ฮี้ ปาย แม่ฮ่องสอน

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=paitreehouse(%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%89%E0%B8%9B%E0%B8%B2%E0%B8%A2)


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท ได้ที่ paitreehouse


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.paitreehouse.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 081-373-1820


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท มี Line OA คือ paitreehouse
บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 081-373-1820
เว็บไซต์ทางการของ บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท คือ http://www.paitreehouse.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน