โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรม เบลล์ แกรนด์

Belle Grand Hotel (โรงแรม เบลล์ แกรนด์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรม เบลล์ แกรนด์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

โรงแรม เบลล์ แกรนด์ มีจุดน่าสนใจคือ บรรยากาศดี ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักตกแต่ง Style Brithish Cosmo (สไตล์อังกฤษคลาสสิค+เมืองสมัยใหม่) ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ห่างจาก UD TOWN 3.5 กม. ห่างจากศาลเจ้าปู่-ย่า 3 กม. ห่างจากหนองประจักษ์ 8.7 กม.

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเวียดนาม, อาหารทะเล, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, ร้านกาแฟ, ปิ้งย่าง หมูกะทะ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรม เบลล์ แกรนด์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
101 หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ฟรี Internet / Wifi
  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ห้องประชุม
  • รับ-ส่ง สนามบิน
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรม เบลล์ แกรนด์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรม เบลล์ แกรนด์ จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรม เบลล์ แกรนด์


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรม เบลล์ แกรนด์ ผ่าน facebook ของ โรงแรม เบลล์ แกรนด์ ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=%E0%B8%BABelle%20Grand%20Hotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรม เบลล์ แกรนด์ ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรม เบลล์ แกรนด์ ได้ที่ ิbelefront2


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรม เบลล์ แกรนด์ ได้ที่เบอร์โทร 042-219-111


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรม เบลล์ แกรนด์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
โรงแรม เบลล์ แกรนด์ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=%E0%B8%BABelle%20Grand%20Hotel
โรงแรม เบลล์ แกรนด์ มี Line OA คือ ิbelefront2
โรงแรม เบลล์ แกรนด์ เบอร์โทร คือ 042-219-111

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน