โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท

B2 Mahidol Boutique & Budget Hotel (โรงแรมบีทู มหิดล บูติค แอนด์ บัดเจท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมบีทู มหิดล บูติค แอนด์ บัดเจท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารทะเล, อาหารนานาชาติ, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, ร้านกาแฟ, อาหารเวียดนาม ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท ผ่าน facebook ของ โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท ได้ที่ https://facebook/b2hotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท ได้ที่ @B2hotel


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท ได้ที่เบอร์โทร 1328


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท มีเพจ Facebook คือ https://facebook/b2hotel
โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท มี Line OA คือ @B2hotel
โรงแรมบีทู อุดร บูติค แอนด์ บัดเจท เบอร์โทร คือ 1328

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน