โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

Brown House Hotel by Blu Monkey

Brown House Hotel by Blu Monkey (Brown House Hotel by Blu Monkey) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ Brown House Hotel by Blu Monkey และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

Brown House Hotel by Blu Monkey บราวน์เฮาส์ โฮเทล บาย บลูมังกี้ อุดรธานี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านขายของที่ระลึก, บริการแท็กซี่, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ไม่ว่าท่านจะชอบออกกำลังกาย หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน จะตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี บราวน์เฮาส์ โฮเทล บาย บลูมังกี้ อุดรธานี คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความผ่อนคลาย สะดวกสบาย และเสน่ห์ของอุดรธานี มีจุดน่าสนใจคือ บราวน์เฮาส์ โฮเทล บาย บลูมังกี้ อุดรธานี ทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 1 กม. ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น UD Town เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี ศาลเจ้าปู่-ย่า

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเวียดนาม, อาหารทะเล, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, อาหารนานาชาติ, ร้านกาแฟ, ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ Brown House Hotel by Blu Monkeyข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
234/5 หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน
  • รับ-ส่ง สนามบิน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ Brown House Hotel by Blu Monkey ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง Brown House Hotel by Blu Monkey จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ Brown House Hotel by Blu Monkey


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ Brown House Hotel by Blu Monkey ผ่าน facebook ของ Brown House Hotel by Blu Monkey ได้ที่ https://www.facebook.com/brownhousehotel/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ Brown House Hotel by Blu Monkey ผ่านไลน์ (Line) ของ Brown House Hotel by Blu Monkey ได้ที่ @blumonkey


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ Brown House Hotel by Blu Monkey และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.brownhousehotel.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ Brown House Hotel by Blu Monkey ได้ที่เบอร์โทร 042-222668, 063-3699888


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
Brown House Hotel by Blu Monkey เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
Brown House Hotel by Blu Monkey มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/brownhousehotel/
Brown House Hotel by Blu Monkey มี Line OA คือ @blumonkey
Brown House Hotel by Blu Monkey เบอร์โทร คือ 042-222668, 063-3699888
เว็บไซต์ทางการของ Brown House Hotel by Blu Monkey คือ http://www.brownhousehotel.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน