โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เดอะพรรณรายโฮเทล

The Pannarai Hotel (เดอะพรรณรายโฮเทล) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เดอะพรรณรายโฮเทล และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

เดอะพรรณรายโฮเทล โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ได้รับมาตราฐานห้องประชุม Thailand MICE Venue Standard 2020 - อยู่ห่างเซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี เพียง 400 เมตร - ตลาดรถไฟ 600 เมตร - เซ็นเตอร์พร้อย 600 เมตร - ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ 700 เมตร - ศูนย์ประชุมมลฑาทิพย์ ฮอลล์ - บขส 400 เมตร - สถานีรถไฟ 600 เมตร - เซเว่น 80 เมตร - ตู้ ATM 20 เมตร - โรงพยาบาลกรุงเทพ 200 เมตร มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมหรูiระดับ 4 ดาว ใจกลางเมืองอุดรธานี ที่พักสะอาด สะดวก สบาย สระว่ายน้ำฟิตเนส WIFI 5 G พร้อมที่จอดรถกว้างขวาง ใกล้ยูดีทาวน์ เซ็นทรัล เดินไปได้สบาย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น โรงแรมในอุดร ใจกลางเมือง เราเที่ยวด้วยกัน

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, ร้านอาหารอีสาน, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเวียดนาม, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, ร้านกาแฟ, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารนานาชาติ, อาหารทะเล ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เดอะพรรณรายโฮเทลข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
19/8 สัมพันธมิตร หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ห้องประชุม
  • ที่จอดรถ
  • คอมพิวเตอร์สาธารณะ
  • ซักรีด / ซักแห้ง
  • ร้านขายของที่ระลึก


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เดอะพรรณรายโฮเทล ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เดอะพรรณรายโฮเทล จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เดอะพรรณรายโฮเทล


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เดอะพรรณรายโฮเทล ผ่าน facebook ของ เดอะพรรณรายโฮเทล ได้ที่ https://www.facebook.com/ThepannaraiHotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะพรรณรายโฮเทล ผ่านไลน์ (Line) ของ เดอะพรรณรายโฮเทล ได้ที่ @thepannarai


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เดอะพรรณรายโฮเทล และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.thepannaraihotel.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะพรรณรายโฮเทล ได้ที่เบอร์โทร 093-323-5526


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เดอะพรรณรายโฮเทล เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
เดอะพรรณรายโฮเทล มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/ThepannaraiHotel
เดอะพรรณรายโฮเทล มี Line OA คือ @thepannarai
เดอะพรรณรายโฮเทล เบอร์โทร คือ 093-323-5526
เว็บไซต์ทางการของ เดอะพรรณรายโฮเทล คือ http://www.thepannaraihotel.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน