โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ดิ เอท โฮเทล

The 8 Hotel (ดิ เอท โฮเทล ) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ดิ เอท โฮเทล และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

ดิ เอท โฮเทล "ดิเอท โฮเทล" มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 50 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี เกิดจากความตั้งใจของครอบครัวผู้บริหารที่มีสมาชิกในครอบครัว 7 ท่าน มาร่วมกันสร้างสิ่งที่ 8 ให้เกิดขึ้น พวกเราตั้งใจและพิถีพิถันในการเลือกวัสดุอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เราจะเน้นใช้รูปทรงกลมเป็นหลักในการตกแต่ง เนื่องจากเป็นองค์ประกอบของเลข 8 พวกเราใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่เลือกใช้บริการโรงแรมของเรา ด้วยทำเลใจกลางเมือง เดินทางไปที่ไหนก็สะดวก สามารถเดินทางจากโรงแรมไปห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า หรือ ยูดีทาวน์ ใช้เวลาเพียง 2 นาที สามารถเดินทางจากโรงแรมไปศาลเจ้าปู่ย่าใช้เวลาเพียง 5 นาที สามารถเดินทางจากโรงแรมไปสวนสาธารณะหนองประจักษ์ใช้เวลาเพียง 10 นาที สามารถเดินทางจากโรงแรมไปสนามบินใช้เวลาเพียง 15 นาที มีจุดน่าสนใจคือ ดิเอท โฮเทล อุดรธานี พร้อมรองรับลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ด้วยทำเลใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ยูดีทาวน์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 นาที ทำให้เดินทางสะดวกสบาย โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เรียบหรูดูอบอุ่น ใช้หินอ่อนและโทนสีคอปเปอร์เป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี โรงแรมเปิดใหม่ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, ร้านอาหารอีสาน, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเวียดนาม, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, ร้านกาแฟ, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารนานาชาติ, อาหารทะเล ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ดิ เอท โฮเทลข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
14/5 สัมพันธมิตร หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ห้องประชุม
  • ฟรี Internet / Wifi
  • รับ-ส่ง สนามบิน
  • ที่จอดรถ
  • คอมพิวเตอร์สาธารณะ
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ดิ เอท โฮเทล ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ดิ เอท โฮเทล จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ดิ เอท โฮเทล


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ดิ เอท โฮเทล ผ่าน facebook ของ ดิ เอท โฮเทล ได้ที่ https://www.facebook.com/the8hotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ดิ เอท โฮเทล ผ่านไลน์ (Line) ของ ดิ เอท โฮเทล ได้ที่ @the8hotel


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ดิ เอท โฮเทล และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.the8hoteludonthani.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ดิ เอท โฮเทล ได้ที่เบอร์โทร 0931018800


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ดิ เอท โฮเทล เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
ดิ เอท โฮเทล มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/the8hotel
ดิ เอท โฮเทล มี Line OA คือ @the8hotel
ดิ เอท โฮเทล เบอร์โทร คือ 0931018800
เว็บไซต์ทางการของ ดิ เอท โฮเทล คือ http://www.the8hoteludonthani.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน