โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ไฮโซเพลส อุดรธานี

Hisoplace hotel (ไฮโซเพลส อุดรธานี) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ไฮโซเพลส อุดรธานี และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

ไฮโซเพลส อุดรธานี สามารถเดินจากโรงแรมไปยัง big-c ได้ภายใน 5 นาที มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมไฮโซเพลสนั้น เป็นโรงแรมที่มีสีสันที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ และไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง UD Town , Big C และ Central plaza udonthani และยังใกล้กับสถานีขนส่งรถไฟจังหวัดอุดรธานี ,สถานีขนส่งแห่งที่ 1 และห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาที และยังมีบรรยากาศที่เงียบสงบเหมาะแก่การพัก ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น Big-C เพียง 1 กิโลเมตร ห่างจาก UD town เพียง 7 นาที ห่างจาก Central เพียง 11 นาที

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, ร้านกาแฟ, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเวียดนาม, อาหารทะเล, ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ไฮโซเพลส อุดรธานีข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
132/12 นิตโย หนองบัว เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 12:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ไฮโซเพลส อุดรธานี ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ไฮโซเพลส อุดรธานี จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ไฮโซเพลส อุดรธานี


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ไฮโซเพลส อุดรธานี ผ่าน facebook ของ ไฮโซเพลส อุดรธานี ได้ที่ https://www.facebook.com/hisoplacehotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ไฮโซเพลส อุดรธานี ผ่านไลน์ (Line) ของ ไฮโซเพลส อุดรธานี ได้ที่ hisoplace-ud


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ไฮโซเพลส อุดรธานี ได้ที่เบอร์โทร 0625306936


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ไฮโซเพลส อุดรธานี เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
ไฮโซเพลส อุดรธานี มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/hisoplacehotel
ไฮโซเพลส อุดรธานี มี Line OA คือ hisoplace-ud
ไฮโซเพลส อุดรธานี เบอร์โทร คือ 0625306936

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน