โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บ้านบัว นอนเล่น

Baanbua Nonlen (บ้านบัว นอนเล่น) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บ้านบัว นอนเล่น และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

บ้านบัว นอนเล่น จากที่พักเข้าไปเดินเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ในตัวเมืองอุดรธานี เพียง 4 กม., เดินทางจากสนามบินโดยใช้เส้นทางเลี่ยงเมือง เพียง 15 นาที, จากที่พักไปทะเลบัวแดง 40 กม., จากที่พักไปคำชะโนด 90 กม. (1.30 ชม.) มีจุดน่าสนใจคือ เงียบสงบ ร่มรื่น สไตล์บ้านสวน ท่ามกลางบึงบัวใหญ่ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ห่างจากตัวเมืองเพียง 3.5 กม เรียนโยคะ และนวดไทย ในสวน บ้านไทย งานไม้ สไตล์บ้านสวน

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, อาหารทะเล, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารนานาชาติ, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, อาหารเวียดนาม, ร้านกาแฟ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บ้านบัว นอนเล่นข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
117 รอบเมือง หนองบัว เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 02:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านขายของที่ระลึก
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บ้านบัว นอนเล่น ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บ้านบัว นอนเล่น จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บ้านบัว นอนเล่น


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บ้านบัว นอนเล่น ผ่าน facebook ของ บ้านบัว นอนเล่น ได้ที่ https://facebook.com/baanbuanonlen


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บ้านบัว นอนเล่น และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.baanbuanonlen.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านบัว นอนเล่น ได้ที่เบอร์โทร 082-304-8887


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บ้านบัว นอนเล่น เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
บ้านบัว นอนเล่น มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/baanbuanonlen
บ้านบัว นอนเล่น เบอร์โทร คือ 082-304-8887
เว็บไซต์ทางการของ บ้านบัว นอนเล่น คือ http://www.baanbuanonlen.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน