โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี

เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี ห้องพักทั้งหมด 70 ห้อง โดยมีขนาดตั้งแต่ 32 – 157 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างหรูหรา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ห้องอาหารเด๊อ นาง เด่อ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องนวด ห้องสมุด ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ห้องรับประทานอาหารส่วนตัว และ คอฟฟี่คาเฟ่ แอนด์ โค เวิร์คกิ้ง สเปซ รวมไปถึงพื้นที่ทำงานส่วนตัวที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานสำหรับคนรุ่นใหม่กลุ่มสตาร์ทอัพ การออกแบบโครงสร้างทางสถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายในด้วยแนวคิดในการนำความสะดวกสบายของวิถีชีวิตสมัยใหม่มาผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ร่วมสมัยสมัยจัดวางเข้าด้วยกันอย่างลงตัว มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรม เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี ใกล้ย่านธุรกิจที่รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ห้องพักตกแต่งอย่างมีสไตล์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และเครื่องใช้ภายในห้องเกรดพรีเมี่ยมมาตรฐานสากล ในแบบโรงแรมระดับ 4 ดาว นำเสนอการบริการที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอุดรธานี สร้างประสบการณ์พักผ่อนที่แปลกใหม่ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินแค่ 15 ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารเวียดนาม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านอาหารญี่ปุ่น, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, ปิ้งย่าง หมูกะทะ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานีข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
135/135 นิตโย หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • รับ-ส่ง สนามบิน
  • ที่จอดรถ
  • คอมพิวเตอร์สาธารณะ
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี ผ่าน facebook ของ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=De%20Princess%20Hotel%20Udon%20Thani


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.deprincesshotel.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี ได้ที่เบอร์โทร 042-204-444


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=De%20Princess%20Hotel%20Udon%20Thani
เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี เบอร์โทร คือ 042-204-444
เว็บไซต์ทางการของ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี คือ http://www.deprincesshotel.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน