โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่

โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ มีจุดน่าสนใจคือ สัมผัสกลิ่นอายเมืองเหนือในหาดใหญ่ โรงแรมหรูหราสไตล์บูติคที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมดั้งเดิมเข้ากับการตกแต่งร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น สไตล์ล้านนาที่เดียวในหาดใหญ่ ใจกลางเมือง ใกล้ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล

นอกจากนี้ในละแวก หาดใหญ่ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารจีน, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารใต้, อื่นๆ, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารเกาหลี ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
43/22 ราษฎร์ยินดี หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา 90110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 15:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ ผ่าน facebook ของ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ ได้ที่ https://www.facebook.com/monkhamhatyai


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ ได้ที่ @monkhamyai


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.monkhamhatyai.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ ได้ที่เบอร์โทร 0881433999


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/monkhamhatyai
โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ มี Line OA คือ @monkhamyai
โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ เบอร์โทร คือ 0881433999
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมม่อนคำหาดใหญ่ คือ http://www.monkhamhatyai.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน