โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่

BR GRAND HOTEL (บีอาร์ แกรนด์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บีอาร์ แกรนด์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่

นอกจากนี้ในละแวก หาดใหญ่ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารจีน, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านอาหารญี่ปุ่น, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารเกาหลี, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ ผ่าน facebook ของ โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=BR%20GRAND%20HOTEL


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ ได้ที่ 074244898


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ ได้ที่เบอร์โทร 062-824-9797


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=BR%20GRAND%20HOTEL
โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ มี Line OA คือ 074244898
โรงแรม บีอาร์ แกรนด์ หาดใหญ่ เบอร์โทร คือ 062-824-9797

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน