โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่

Clover Hotel Hatyai (โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ 1. ห้างเซ็นทรัล หาดใหญ่ - 4กม. 2. ตลาดนัดกรีนเวย์ - 3.6กม. 3. ตลาดนัดอาเซียน - 3.1กม. 4. ตลาดกิมหยง - 3.6กม. 5. โลตัสหาดใหญ่ - 1.8กม. 6. บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าหาดใหญ่ - 1.8กม. 7. 7/11 สาขาโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ - 600ม. 8. โรงพยาบาล มอ. - 1.5กม. 9. ร้านขนมจีน ณ ภูเก็ต - 20ม. 10. ร้านอาหารป้าย้อย - 30ม. 11. ร้านอาหารทะเลช่องเขา - 1กม. 12. ร้านอาหารเช้า อาม่า ติ่มซำ - 1.2 กม. 13. The Story Cafe - 10ม. 14. Im House Cafe - 50ม. 15. Mood Cafe - 400ม. มีจุดน่าสนใจคือ เราคือโรงแรมปลอดบุหรี่100% อยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาดนัด โรงพยาบาล ร้านนั่งเล่น ร้านอาหาร โรงแรมคำนึงถึงความสบายและความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก มีสิ่งอำนวย ความสะดวกเช่น ฟรี Wifi ที่จอดรถในอาคาร รักษาความปลอดภัย24ชม. ทุกห้องมีระเบียงผ่อยคลาย ระบบแอร์แยก ของใช้จำเป็น ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น อยู่หลังรพ.กรุงเทพหาดใหญ่ ใกล้มอ. หาดใหญ่ ตรงข้ามขนมจีนภูเก็ต ณ หาดใหญ่

นอกจากนี้ในละแวก หาดใหญ่ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารจีน, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อื่นๆ, อาหารใต้, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารเกาหลี ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
91 วงศ์วานิช หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา 90110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 13:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ ผ่าน facebook ของ โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ ได้ที่ https://www.facebook.com/cloverhotel.hy


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ ได้ที่ @cloverhotel.hy


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ ได้ที่เบอร์โทร 091-045-0942


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/cloverhotel.hy
โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ มี Line OA คือ @cloverhotel.hy
โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ เบอร์โทร คือ 091-045-0942

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน