โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ร้าน ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์)

Meal at Moon Restaurant (Mezzanine Fl. Golden Crown Grand Hotel) (ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์)) เป็นร้านอาหาร อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลร้าน เมนูอาหาร เว็บไซต์ Facebook Line แผนที่ เบอร์โทร รีวิว ของ ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) และร้านอาหารอื่นๆที่ร่วมโครงการร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกันสงขลา

ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) ห้องอาหารมีลแอทมูน ตั้งอยู่บริเวณชั้นลอย ภายในโรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์ อยู่ใจกลางเมือง ณ ถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 ติดกับตลาดกิมหยง เปิกบริการ 06.30-14.00 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เราชนะ และเราเที่ยวด้วยกัน มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีจุดน่าสนใจคือ มีลแอทมูน เป็นห้องอาหารภายในโรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์ ราคามิตรภาพ บริการสุดประทับใจด้วยเชฟมากประสบการณ์ โดดเด่นทั้งอาหารจีนและไทย เปิกบริการ 06.30-14.00 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง เราชนะ และเราเที่ยวด้วยกัน มีที่จอดรถสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่ติดกับตลาดกิมหยง เมนูแนะนำได้แก่ ข้าวผัดต้มยำทะเลแห้ง ปลากระพงผัดพริกแกง หมูทอดสมุนไพร

หากกำลังมองหา ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกันหาดใหญ่ ประเภท อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ในละแวกหาดใหญ่ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) เป็นหนึ่งในร้านที่ใช้ได้ข้อมูลร้านอาหาร

ที่อยู่:
42-44 นิพัทธ์อุทิศ 3 หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา 90110

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ที่จอดรถ
  • บริการจัดส่งอาหาร
  • รับจองล่วงหน้า

วันเวลาทำการ:

  • วันจันทร์: 06:30 - 14:00
  • วันอังคาร: 06:30 - 14:00
  • วันพุธ: 06:30 - 14:00
  • วันพฤหัสบดี: 06:30 - 14:00
  • วันศุกร์: 06:30 - 14:00
  • วันเสาร์: 06:30 - 14:00
  • วันอาทิตย์: 06:30 - 14:00


เมนูแนะนำ

ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) มีเมนูแนะนำได้แก่ ข้าวผัดต้มยำทะเลแห้ง ปลากระพงผัดพริกแกง หมูทอดสมุนไพร


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์)


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) ผ่าน facebook ของ ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) ได้ที่ https://facebook.com/goldencrowngrand


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) ผ่านไลน์ (Line) ของ ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) ได้ที่ @goldencrowngrand


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.goldencrowngrandhotel.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) ได้ที่เบอร์โทร 074-262-909


คำถามที่พบบ่อย
ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/goldencrowngrand
ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) มี Line OA คือ @goldencrowngrand
ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) เบอร์โทร คือ 074-262-909
เว็บไซต์ทางการของ ห้องอาหารมีลแอทมูน (ชั้นลอย โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์) คือ http://www.goldencrowngrandhotel.com

ร้านอาหารอาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ใกล้เคียง


ร้านอาหารอื่นๆใกล้เคียง