โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด

ATK hatyai hotel (บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด อยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง เดินทางไป เซ็นทรัลเฟสติวัล ตลาดนัดกรีนเวย์ เพียง 3-5 นาที เท่านั้น มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมใหม่ ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ที่จอดรถสะดวก สบาย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง มีที่จอดรถ สะดวก สบาย โรงแรมใหม่ อยู่ใจกลางเมือง

นอกจากนี้ในละแวก หาดใหญ่ ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านกาแฟ, อื่นๆ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารจีน, อาหารเกาหลี ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัดข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
127 ราษฎร์ยินดี หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา 90110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:59

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด ผ่าน facebook ของ บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด ได้ที่ https://facebook.com/ATKHATYAIHOTEL


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด ผ่านไลน์ (Line) ของ บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด ได้ที่ @atkhatyaihotel


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด ได้ที่เบอร์โทร 074-585-888


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/ATKHATYAIHOTEL
บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด มี Line OA คือ @atkhatyaihotel
บริษัท เอทีเค หาดใหญ่ โฮเต็ล จำกัด เบอร์โทร คือ 074-585-888

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน