โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย

Belle Villa Resort Pai (โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดแม่ฮ่องสอน

โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย ห่างจากถนนคนเดิน 5 นาที มีบริการรถรับ - ส่ง ถนนคนเดินปายฟรี มีจุดน่าสนใจคือ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย ที่มีมนต์เสน่ห์แห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองปายหนึ่งกิโลเมตรหรือใช้เวลาเดิน 15 นาที หรือ 8 นาทีเมื่อโดยสารรถสามล้อ บ้านพักในรูปแบบกระท่อมแบบไทยจำนวน 24 หลัง มอบการพักผ่อนที่เงียบสงบห่างไกลจากความวุ่นวายให้คุณ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมายเช่นการไปชมหมู่บ้านชาวเขา ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น หยุนไหล สะพานประวัติศาสตร์ปาย ถนนคนเดินปาย

นอกจากนี้ในละแวก ปาย ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อื่นๆ, อาหารเจ มังสวิรัติ สุขภาพ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปายข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
113 ห้วยปู - เวียงเหนือ เวียงใต้ ปาย แม่ฮ่องสอน 58130

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 00:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ฟรี Internet / Wifi
  • สระว่ายน้ำ
  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ห้องประชุม
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย ผ่าน facebook ของ โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=Belle%20Villa%20Resort%20Pai


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.bellevillaresort.com/pai


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย ได้ที่เบอร์โทร 053-698 226-7


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดแม่ฮ่องสอน รายละเอียด
โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=Belle%20Villa%20Resort%20Pai
โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย เบอร์โทร คือ 053-698 226-7
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ปาย คือ http://www.bellevillaresort.com/pai

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน