โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน

Ruamsuk pool Villa Huahin (รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน บ้านพักอยู่ในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน หัวหิน ซอย6 เดินทางไม่เกิน 5 นาทีจากตัวเมืองหัวหิน มีจุดน่าสนใจคือ บ้านเดียวหลังใหญ่ มีบริเวณสนามหญ้า เป็นบ้านแบบส่วนตัว มีสวนสุขภาพเนื้อที่2ไร่ อยู่ หัวหิน ซอย 6 อยู่ใกล้ รพ.หัวหิน สนามบินหัวหิน ห้างแม็คโครเดินทางจากตัวเมืองหัวหินไม่เกิน 5 นาทีแอร์ทุกห้อง รับได้ไม่เกิน 15 ท่าน 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัว โต๊ะพูล คาราโอเกะ ห้องครัว โรงจอดรถ

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, ร้านกาแฟ, อาหารจีน, อาหารมุสลิม อิสลาม, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ปิ้งย่าง หมูกะทะ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ รวมสุข พูลวิลล่า หัวหินข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
8/566 หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • สวนน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • คอมพิวเตอร์สาธารณะ
  • ฟรี Internet / Wifi


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน ผ่านไลน์ (Line) ของ รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน ได้ที่ 0895508749


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน ได้ที่เบอร์โทร 064-351-6239


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน มี Line OA คือ 0895508749
รวมสุข พูลวิลล่า หัวหิน เบอร์โทร คือ 064-351-6239

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน