โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน

Ton hom pool party Hua Hin (ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน อยู่ในเมือง ใกล้ รพ หัวหิน โรงเรียนพานิชการหัวหิน เข้ามาในซอย 1 กม. ใกล้ 7 11 แมคโคร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีจุดน่าสนใจคือ บ้านพักสำหรับปาร์ตี้ มีทั้งหมด 17 ห้องนอน รับได้ 60คน ส่วนตัว มีครบจบในบ้านเดียว คาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ครัวอุปกรณ์ครบครัน ที่จอดรถส่วนตัว จอดรถบัสได้ เปิดเหมา 3 ห้องนอนเป็นต้นไป แถมฟรี น้ำแข็ง ถ่านปิ้งย่าง บ้านมีครบจบในที่เดียวคร้าคุณลูกค้า ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ปาร์ตี้เสียงดังได้ บ้านหลังใหญ่ ส่วนตัว อุปกรณ์ครบครัน

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านกาแฟ, อาหารทะเล, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารจีน, อาหารมุสลิม อิสลาม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ปิ้งย่าง หมูกะทะ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหินข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
64/30 หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:30

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • รับ-ส่ง สนามบิน
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน ผ่าน facebook ของ ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน ได้ที่ https://www.facebook.com/tonhompoolpartyhuahin/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน ผ่านไลน์ (Line) ของ ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน ได้ที่ @tonhompoolpary


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน ได้ที่เบอร์โทร 092-629-2528


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/tonhompoolpartyhuahin/
ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน มี Line OA คือ @tonhompoolpary
ต้นหอมพูลปาร์ตี้หัวหิน เบอร์โทร คือ 092-629-2528

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน