โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บ้านพักแฮ๊ปปีเนส

Baan Happiness Huahin (บ้านพักแฮ๊ปปีเนส) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

บ้านพักแฮ๊ปปีเนส มีจุดน่าสนใจคือ เราเที่ยวด้วยกัน สิทธิเดียว เที่ยวยกบ้าน บ้านพูลวิลล่า สวยตรงปก มีรีวิว สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ สะอาดฆ่าเชื้อในตัว สไลเดอร์ ห่วงยางแฟนซี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ พร้อมชุดแฟนซี ฟรี!! แอร์ เย็นฉ่ำ มีทุกห้อง มุมถ่ายรูปสวยๆ สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร​ 7-11 ใกล้บ้าน 50 เมตร บ้านห่างทะเลแค่ 4 โล ขับรถ 5 นาที

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, ร้านกาแฟ, อาหารจีน, อาหารมุสลิม อิสลาม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, ปิ้งย่าง หมูกะทะ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บ้านพักแฮ๊ปปีเนสข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
8/548 หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:59 เช็คเอาท์ 00:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • ฟรี Internet / Wifi


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บ้านพักแฮ๊ปปีเนส จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส ผ่าน facebook ของ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส ได้ที่ https://www.facebook.com/Baanhappinesshuahin


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส ผ่านไลน์ (Line) ของ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส ได้ที่ wutevent


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/Baanhappinesshuahin


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส ได้ที่เบอร์โทร 086-553-4997


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บ้านพักแฮ๊ปปีเนส เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
บ้านพักแฮ๊ปปีเนส มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/Baanhappinesshuahin
บ้านพักแฮ๊ปปีเนส มี Line OA คือ wutevent
บ้านพักแฮ๊ปปีเนส เบอร์โทร คือ 086-553-4997
เว็บไซต์ทางการของ บ้านพักแฮ๊ปปีเนส คือ https://www.facebook.com/Baanhappinesshuahin

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน