โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรม เวล หัวหิน

โรงแรม เวล หัวหิน เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรม เวล หัวหิน และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โรงแรม เวล หัวหิน โรงแรมตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม บริเวณด้านหน้าซอย หัวหิน 8 อยู่ตรงกันข้าม โชว์รูมรถ Honda Big Wing พอดี มีจุดน่าสนใจคือ ที่นอนนุ่มมาก สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าสวย เห็นทะเล อาหารเกาหลี บรรยากาศดีมาก ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น อาหารเกาหลี สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ฟรี Wifi

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านกาแฟ, อาหารทะเล, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารมุสลิม อิสลาม, อาหารจีน, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ปิ้งย่าง หมูกะทะ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรม เวล หัวหินข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
32/112 เพชรเกษม หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • รับ-ส่ง สนามบิน
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรม เวล หัวหิน ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรม เวล หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรม เวล หัวหิน


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรม เวล หัวหิน ผ่าน facebook ของ โรงแรม เวล หัวหิน ได้ที่ https://facebook.com/whalehuahinhotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรม เวล หัวหิน ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรม เวล หัวหิน ได้ที่ @whalehuahinhotel


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรม เวล หัวหิน และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.whalehuahin.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรม เวล หัวหิน ได้ที่เบอร์โทร 081-649-5634


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรม เวล หัวหิน เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
โรงแรม เวล หัวหิน มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/whalehuahinhotel
โรงแรม เวล หัวหิน มี Line OA คือ @whalehuahinhotel
โรงแรม เวล หัวหิน เบอร์โทร คือ 081-649-5634
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรม เวล หัวหิน คือ http://www.whalehuahin.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน