โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน

เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน ตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดกลางคืนหัวหินที่เป็นที่นิยมด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที และตั้งอยู่ห่างจากเขาตะเกียบด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที มีจุดน่าสนใจคือ เดอะไฮด์อะเวย์รีสอร์ทประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พื้นที่จอดรถ ห้องพักปรับอากาศของเดอะไฮด์อะเวย์ประกอบด้วยระเบียงขนาดใหญ่ที่มีอ่างสปาและมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง พนักงานแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักสามารถยืมจักรยานได้ที่แผนกต้อนรับ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ซีนสเปซ หัวหิน CICADA MARKET Night Market

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านกาแฟ, อาหารทะเล, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารมุสลิม อิสลาม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารจีน, ปิ้งย่าง หมูกะทะ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหินข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
39/19 เพชรเกษม หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน ผ่าน facebook ของ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน ได้ที่ https://www.facebook.com/The-Hideaway-Resort-Hua-hin-471157319561428


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน ผ่านไลน์ (Line) ของ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน ได้ที่ thehideaway


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://hideawayhuahin.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน ได้ที่เบอร์โทร 0898921801


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/The-Hideaway-Resort-Hua-hin-471157319561428
เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน มี Line OA คือ thehideaway
เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน เบอร์โทร คือ 0898921801
เว็บไซต์ทางการของ เดอะไฮด์ อะเวย์ รีสอร์ท หัวหิน คือ http://hideawayhuahin.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน