โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

Think 4 you cafe

Think 4 you cafe (Think 4 you cafe) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ Think 4 you cafe และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Think 4 you cafe ร้านตั้งอยู่ทางปากซอยหัวหน 7 ติดถนนเพชรเกษม ที่จอดรถด้านหน้าร้าน บริเวณด้านหน้า โรงแรม หินน้ำ หัวหิน มีจุดน่าสนใจคือ ร้านตั้งอยู่ บริเวณด้านหน้าโรงแรมหินน้ำ มีทั้งการแฟ และ เครื่องดื่มอาหารบริการในช่วงเย็นๆ บรรกาศนั่งสบายๆ ฟังเพลงเบาๆ สถานที่สะอาดและโปร่งโล่ง... อาหารมีหลากหลาย และ เครื่องดื่มที่เป็น แบบเฉพาะ Think 4 you... ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น บรรยากาศชิวๆ มุมกาแฟชิคๆ ที่จอดรถสะดวก ติดถนนเพชรเกษม

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านกาแฟ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทะเล, อาหารมุสลิม อิสลาม, อาหารจีน, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ปิ้งย่าง หมูกะทะ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ Think 4 you cafeข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
41/48 หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ Think 4 you cafe ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง Think 4 you cafe จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ Think 4 you cafe


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ Think 4 you cafe ผ่าน facebook ของ Think 4 you cafe ได้ที่ https://www.facebook.com/think4youcafe/?ref=bookmarks


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ Think 4 you cafe ผ่านไลน์ (Line) ของ Think 4 you cafe ได้ที่ @hinnnamm


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ Think 4 you cafe และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.hinnnamm.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ Think 4 you cafe ได้ที่เบอร์โทร 0969890044


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
Think 4 you cafe เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
Think 4 you cafe มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/think4youcafe/?ref=bookmarks
Think 4 you cafe มี Line OA คือ @hinnnamm
Think 4 you cafe เบอร์โทร คือ 0969890044
เว็บไซต์ทางการของ Think 4 you cafe คือ http://www.hinnnamm.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน