โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า

Baba Beach Club Hua Hin Luxury Pool Villa Hotel (บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า From Bangkok’s Suvarnabhumi Airport, get on Southbound Express way to Highway 35. At around 100 Km. from the express way entrance then turn left at intersection to road no. 4 (Petchkasem Road). Stay on the route to Cha-am about 74 Km. then turn left. มีจุดน่าสนใจคือ บาบา บีช คลับ หัวหิน ห้องสวีท และห้องพักทั้งหมดกระจายอยู่ในพื้นที่ 12 ไร่ ช่วงระหว่างชะอำและหัวหิน โรงแรมริมชายหาดและบีชฟร้อนท์คลับ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก neo colonial ที่นำเสนอความเป็นส่วนตัวสูงสุด18 ห้องสวีทสุดหรู 11 บ้านพักแบบพูลวิลล่า มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทัศน์ของท้องทะเลและสระว่ายน้ำ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น พระราชวังมฤคทายวัน พระที่นั่งไกลกังวล Cha-am Morning Fresh Market

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทะเล, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่าข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
758 เพชรเกษม ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 15:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สปา
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • บริการเลขาส่วนตัว (Concierge)


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ผ่าน facebook ของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ได้ที่ https://facebook.com/BabaBeachClub/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ผ่านไลน์ (Line) ของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ได้ที่ @bababeach.huahin


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.bababeachclub.com/huahin


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ได้ที่เบอร์โทร 032899130


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/BabaBeachClub/
บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า มี Line OA คือ @bababeach.huahin
บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า เบอร์โทร คือ 032899130
เว็บไซต์ทางการของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า คือ http://www.bababeachclub.com/huahin

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน