โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน

Lullaby the Sea Hua Hin (ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน Lullaby The Sea Hua Hin ตั้งอยู่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี หากเดินทางมาจาก กทม. ผ่านสี่แยกชะอำไม่เกิน 7 กม. หรือ เดินทางจากอำเภอเมืองหัวหิน ประมาณ 20 กม. เข้าซอยโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ เพชรบุรี สุดถนนชายหาด เลี้ยวซ้ายจะพบกับ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน ที่พักมีที่จอดรถให้บริการในบริเวณด้านหน้่าที่พัก ซึ่งผู้เข้าพักนำรถไปจอดเองได้อย่างสะดวกง่ายดาย มีจุดน่าสนใจคือ “ลั้ลลาบาย เดอ ะซี หัวหิน” รีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอลวิลล่าตั้งอยู่บนชายหาดหัวหิน-ชะอำ ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยห้องพักที่ถูกออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามและกลมกลืนกับธรรมชาติ สระว่ายน้ำจากุซซี่ระดับพรีเมี่ยมที่พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลาย เพียงก้าวจากระเบียงห้องพักหรือเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยอ่างจากุซซี่ริมระเบียงห้อง ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น Pool Access Villa Pool Access Seaview Jacuzzi Seaview

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารทะเล, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหินข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
824 จำนงภูมิเวท ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:30 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ซักรีด / ซักแห้ง
  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน ผ่าน facebook ของ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน ได้ที่ https://www.facebook.com/lullabyhuahin


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน ผ่านไลน์ (Line) ของ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน ได้ที่ @lullabythesea


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.lullabytheseahuahin.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน ได้ที่เบอร์โทร 032-470656 0914956556


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/lullabyhuahin
ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน มี Line OA คือ @lullabythesea
ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน เบอร์โทร คือ 032-470656 0914956556
เว็บไซต์ทางการของ ลั้ลลาบาย เดอะ ซี หัวหิน คือ http://www.lullabytheseahuahin.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน