โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า

Baba Beach Club Hua Hin Luxury Pool Villa Hotel (บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า กิจกรรมนอกสถานที่ในบริเวณชายหาด เช่น การขี่จักรยาน ช้อปปิ้ง ขี่ม้า เล่นกอล์ฟ เล่นว่าว โต้คลื่น และมีอุทยานแห่งชาติอยู่ใกล้เคียงห่างเพียงไม่กี่นาที สำหรับทางเลือกอื่นๆ นั้นมีมากมายด้วยกิจกรรมชายหาด หรือหากต้องการดื่มด่ำกับวัฒนธรรมอันเลื่องชื่อของไทย ในบริเวณโดยรอบหัวหินมีชุมชนท้องถิ่นที่ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชมเข้ามาสัมผัสกับประเพณีไทยแบบโบราณ กิจกรรมต่างๆ ได้แก่ บีชคลับ วอลเล่ย์บอลชายหาด อาบแดด และดำน้ำดูปะการัง เล่นกอล์ฟ กิจกรรมชายหาดสำหรับเด็ก ช็อปปิ้ง ผจญภัยแบบซาฟารี ขี่ม้า โยคะ และไปทัศนศึกษาที่อุทยานแห่งชาติ และลู่วิ่ง มีจุดน่าสนใจคือ บาบา บีชคลับ หัวหิน ตั้งอยู่ในพื้นที่ 12 ไร่ ติดกับชายหาดมีความยาวประมาณ 160 เมตร ให้บริการห้องพักคุณภาพยอดเยี่ยม มีความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยบริการที่เหนือกว่า ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมของเขตร้อนชื้น บนชายหาดชะอำ ซึ่งบริเวณนี้เปรียบเสมือนอัญมณีสีทองที่อุดมไปด้วยความงดงาม และเสน่ห์อันน่าหลงใหล ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ตลาดโต้รุ่งหัวหิน (20 นาที) ตลาดหมู่บ้านหัวหิน (25 นาที) ซานโตรีนี่พาร์ค ชะอำ (15 นาที)

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทะเล, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่าข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
758 ถนนเพชรเกษม ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 15:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สปา
  • สระว่ายน้ำ
  • ห้องออกกำลังกาย (Fitness)
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • บริการเลขาส่วนตัว (Concierge)
  • ซักรีด / ซักแห้ง
  • บริการพี่เลี้ยงเด็ก


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ผ่าน facebook ของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ได้ที่ https://facebook.com/BabaBeachClubHuaHin/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ผ่านไลน์ (Line) ของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ได้ที่ @bababeach.huahin


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.bababeachclub.com/huahin/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า ได้ที่เบอร์โทร 032899130


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า มีเพจ Facebook คือ https://facebook.com/BabaBeachClubHuaHin/
บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า มี Line OA คือ @bababeach.huahin
บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า เบอร์โทร คือ 032899130
เว็บไซต์ทางการของ บาบา บีช คลับ หัวหิน ลักชัวรี พูลวิลล่า คือ http://www.bababeachclub.com/huahin/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน