โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท

Vann Resort (โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดเพชรบุรี

โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท แวนน์หัวหิน รีสอร์ท เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มน้ำกับสีสันของหัวหิน/ชะอำอย่างเต็มที่ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 5km ผู้เข้า พักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย มีจุดน่าสนใจคือ ยินดีต้อนรับสู่ แวนน์หัวหิน รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บ้านพักตากอากาศที่ดีที่สุดในชะอำ-หัวหิน ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นทรอปิคอลThe Best Holiday Home Resort ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น หาดชะอำ วนอุทยานชะอำ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

นอกจากนี้ในละแวก ชะอำ เมืองเพชรบุรี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อื่นๆ, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น, อาหารทะเล ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
330 เพชรเกษม ชะอำ ชะอำ เพชรบุรี 76120

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 02:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/vannhuahinresort


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท ได้ที่ @vannhuahin


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.vannhuahin.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 032-470-624


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดเพชรบุรี รายละเอียด
โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/vannhuahinresort
โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท มี Line OA คือ @vannhuahin
โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 032-470-624
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมแวนน์ รีสอร์ท คือ http://www.vannhuahin.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน