โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เดอะ เลค

The Lake (เดอะ เลค) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เดอะ เลค และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

เดอะ เลค โรงแรมของเราอยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆดังนี้ เพียง 80 เมตร จากสวนสาธารณะหนองประจักษ์ เพียง 4 กม. จากสนามบินอุดรธานี เพียง 4 กม. ห้าง Central สถานีรถไฟ และ บขส. มีจุดน่าสนใจคือ เดอะเลคมีทำเลที่ตั้งโดดเด่นตั้งอยู่ใกล้สวนสาธารณะหนองประจักษ์ โรงแรมเราตกแต่งในสไตล์ชิคแอนด์โคซี่ ผสมผสานสไตล์ตะวันตก และเฟอร์นิเจอร์ไม้ในท้องถิ่นนำมาออกแบบในสไตล์มินิมิลลิสม์ได้อย่างลงตัว โรงแรมเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ลิฟท์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น กาต้มน้ำร้อน ฯลฯ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น สวนสาธารณะหนองประจักษ์

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านกาแฟ, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, ร้านอาหารอีสาน, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารนานาชาติ, อาหารเวียดนาม, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารทะเล ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เดอะ เลคข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
76/6 พิบูลย์ หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 13:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เดอะ เลค ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เดอะ เลค จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เดอะ เลค


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เดอะ เลค ผ่าน facebook ของ เดอะ เลค ได้ที่ https://www.facebook.com/thelakeudon


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะ เลค ผ่านไลน์ (Line) ของ เดอะ เลค ได้ที่ @thelakeudon


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะ เลค ได้ที่เบอร์โทร 0994634443


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เดอะ เลค เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
เดอะ เลค มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/thelakeudon
เดอะ เลค มี Line OA คือ @thelakeudon
เดอะ เลค เบอร์โทร คือ 0994634443

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน