โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี

The Cottage Hotel Udon Thani (โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมใหม่ สไตล์โมเดิร์น เงียบสงบ ใจกลางเมืองอุดรธานี ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น อยู่ในกลางเมืองอุดรธานี บรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักใหม่ สะอาด

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ปิ้งย่าง หมูกะทะ, ร้านกาแฟ, อาหารนานาชาติ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, ร้านอาหารอีสาน, อาหารเวียดนาม, อาหารทะเล, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานีข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
227/6 อุดรดุษฎี หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ที่จอดรถ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี ผ่าน facebook ของ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี ได้ที่ https://www.facebook.com/theCottageUdon/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี ได้ที่ @thecottagehotel


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://www.thecottageudon.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี ได้ที่เบอร์โทร 082-662-6996


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/theCottageUdon/
โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี มี Line OA คือ @thecottagehotel
โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี เบอร์โทร คือ 082-662-6996
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมเดอะคอทเทจ อุดรธานี คือ https://www.thecottageudon.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน