โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​

อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมเป็นสไตล์โมร็อคโค​ การตกแต่งภายใน​และของที่ใช้ตกแต่ง​นำเข้าจากประเทศตุรกีเกือบทั้งหมด​ รวมถึงภายในห้องพักแต่ละห้อง​ ที่ดีไซน์ออกมาให้เหมือนกับว่ากำลังพักผ่อนอยู่ตะวันออกกลางจริงๆ​ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดร​ ใกล้สวนสาธารณะ​ และเซนทรัลพลาซ่า ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น สวนสาธารณะ​หนองประจักษ์​ วัดโพธิ์สมภรณ์ เซ็นทรัล​พลาซ่า​

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, ร้านกาแฟ, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, อาหารนานาชาติ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารเวียดนาม, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารทะเล, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
166/11 หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ที่จอดรถ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ซักรีด / ซักแห้ง
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน
  • ห้องประชุม
  • รับ-ส่ง สนามบิน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ ผ่าน facebook ของ อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=Amman%E2%80%8B%20unique%E2%80%8B%20hotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ ผ่านไลน์ (Line) ของ อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ ได้ที่ @ammanudon


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ ได้ที่เบอร์โทร 042-219-199


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=Amman%E2%80%8B%20unique%E2%80%8B%20hotel
อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ มี Line OA คือ @ammanudon
อัมมาน​ ยูนีค​ โฮเทล​ เบอร์โทร คือ 042-219-199

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน