โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บีที แกรนด์ คอนโดเทล

BT Grand Condotel (บีที แกรนด์ คอนโดเทล) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บีที แกรนด์ คอนโดเทล และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดอุดรธานี

บีที แกรนด์ คอนโดเทล มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมเงียบสงบ ติดTesco Lotus Extra ใกล้สวนสาธารณะหนองประจักษ์ อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 3 กม. ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น Tesco Lotus Extra สวนสาธารณะหนองประจักษ์ คำชะโนด

นอกจากนี้ในละแวก เมืองอุดรธานี ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, อาหารนานาชาติ, ร้านกาแฟ, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อาหารทะเล, อาหารเวียดนาม, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารว่าง ขนม ของกินเล่น ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บีที แกรนด์ คอนโดเทลข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
999 รอบเมือง หมากแข้ง เมืองอุดรธานี อุดรธานี 41000

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 12:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บีที แกรนด์ คอนโดเทล ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บีที แกรนด์ คอนโดเทล จังหวัดอุดรธานี สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บีที แกรนด์ คอนโดเทล


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บีที แกรนด์ คอนโดเทล ผ่าน facebook ของ บีที แกรนด์ คอนโดเทล ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=BT%20Grand%20Condotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บีที แกรนด์ คอนโดเทล ผ่านไลน์ (Line) ของ บีที แกรนด์ คอนโดเทล ได้ที่ 0819548369


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บีที แกรนด์ คอนโดเทล ได้ที่เบอร์โทร 081-954-8369


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บีที แกรนด์ คอนโดเทล เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดอุดรธานี รายละเอียด
บีที แกรนด์ คอนโดเทล มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=BT%20Grand%20Condotel
บีที แกรนด์ คอนโดเทล มี Line OA คือ 0819548369
บีที แกรนด์ คอนโดเทล เบอร์โทร คือ 081-954-8369

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน