โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่

The Three Hatyai (โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ มีLoungeที่ให้แขกผู้มาพัก ใช้ทำงาน พักผ่อน ทานของว่างและกาแฟฟรี ตั้งแต่7.00~17.00 มีจุดน่าสนใจคือ โรงแรมที่ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ออกแบบให้เหมาะกับนักเดินทาง เพื่อให้แขกที่มาพักรู้สึกสดวกสบาย ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์การค้า ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้ตลาดกิมหยง

นอกจากนี้ในละแวก เมืองสงขลา หาดใหญ่ บางกล่ำ ระโนด ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, อาหารใต้, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อื่นๆ, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารนานาชาติ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
128/4 นิพัทธ์อุทิศ3 หาดใหญ่ หาดใหญ่ สงขลา 90110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ ผ่าน facebook ของ โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=The%20Three%20hatyai


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://live.ipms247.com/booking/book-rooms-thethreelifestyleliving


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ ได้ที่เบอร์โทร 074-300-595


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=The%20Three%20hatyai
โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ เบอร์โทร คือ 074-300-595
เว็บไซต์ทางการของ โรงแรมเดอะทรี หาดใหญ่ คือ https://live.ipms247.com/booking/book-rooms-thethreelifestyleliving

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน