โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เรือนแรก โฮมสเตย์

ruenrak homestay (เรือนแรก โฮมสเตย์) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เรือนแรก โฮมสเตย์ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

เรือนแรก โฮมสเตย์ ท่านสามารถเดินเล่นชมวัดโบราณ"วัดท้ายยอ"อายุมากกว่า 200 ปี หรือจะเดินรอบเกาะ ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกอย่างสวยงามพร้อมออกกำลังกาย จะสั่งอาหารมาทานได้ เดินทางสะดวกในการมา-ไปซื้อของฝากสะดวก ไม่ต้องลงเรือ ใกล้ตลาดสด,7-11 หรือร้านขายของชำ มีจุดน่าสนใจคือ ขอเชิญคุณมาสัมผัสโฮมสเตย์เพื่อคุณและครอบครัวในการมาพักผ่อนด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ท่ามกลางแมกไม้ใกล้ชิดป่าชายเลน บรรยากาศแสนธรรมชาติ กลิ่นไอทะเลสาบสงขลา บริการบ้านพักแบบเหมาเป็นหลังต่อคืน มีมุมสังสรรค์สบายๆแบบเป็นกันเอง บริการWIFI เครื่องเสียงคาราโอเกะ ทีวี มีเครื่องดื่ม กาแฟและน้ำดื่มไว้ให้พร้อมอุปกรณ์ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น บ้านพักมีครัวประกอบอาหารทานเอง ฟรี WIFI-คาราโอเกะ-น้ำ-น้ำแข็ง สะอาด ปลอดภัย มีที่จอดรถด้านใน

นอกจากนี้ในละแวก เมืองสงขลา ระโนด ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารใต้, อื่นๆ, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เรือนแรก โฮมสเตย์ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
4/7 สายวัฒนธรรม-วัดท้ายยอ(สข.3069) เกาะยอ เมืองสงขลา สงขลา 90100

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 11:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ห้องประชุม
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เรือนแรก โฮมสเตย์ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เรือนแรก โฮมสเตย์ จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เรือนแรก โฮมสเตย์


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เรือนแรก โฮมสเตย์ ผ่าน facebook ของ เรือนแรก โฮมสเตย์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ruenrakhomestay.kohyo/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เรือนแรก โฮมสเตย์ ผ่านไลน์ (Line) ของ เรือนแรก โฮมสเตย์ ได้ที่ maenongyok


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เรือนแรก โฮมสเตย์ และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://ruenrakhomestay.blogspot.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เรือนแรก โฮมสเตย์ ได้ที่เบอร์โทร 095-036-2753/081-8983341


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เรือนแรก โฮมสเตย์ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
เรือนแรก โฮมสเตย์ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/ruenrakhomestay.kohyo/
เรือนแรก โฮมสเตย์ มี Line OA คือ maenongyok
เรือนแรก โฮมสเตย์ เบอร์โทร คือ 095-036-2753/081-8983341
เว็บไซต์ทางการของ เรือนแรก โฮมสเตย์ คือ https://ruenrakhomestay.blogspot.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน