โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท

The Flora May Resort (เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท สามารถเดินทางจากโรงแรมหาดใหญ่แค่ 15 นาที สามารถเดินทางไปหาดสมิหลาแค่ 10 นาที มีจุดน่าสนใจคือ เงียบสงบ บรรยากาศดี ที่จอดรถกว้างขวาง ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น สวนป๋าเปรม สวนสาธารณะหาดใหญ่ หาดสมิหลา

นอกจากนี้ในละแวก เมืองสงขลา ระโนด สิงหนคร ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อื่นๆ, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารทะเล, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารใต้ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ทข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
828 - พะวง เมืองสงขลา สงขลา 90100

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 13:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ซักรีด / ซักแห้ง


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท ผ่าน facebook ของ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=The%20Flora%20May%20Resort


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท ผ่านไลน์ (Line) ของ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท ได้ที่ -


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.floramayresort.com


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท ได้ที่เบอร์โทร 074-333228


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=The%20Flora%20May%20Resort
เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท มี Line OA คือ -
เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท เบอร์โทร คือ 074-333228
เว็บไซต์ทางการของ เดอะ ฟลอร่า เมย์ รีสอร์ท คือ http://www.floramayresort.com

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน