โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล

Rajamangala Songkhla Mermaid Hotel (โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล

นอกจากนี้ในละแวก หาดใหญ่ สิงหนคร เมืองสงขลา ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหารอีสาน, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อื่นๆ, อาหารนานาชาติ, ร้านลูกชิ้น, อาหารทะเล, อาหารใต้ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทลข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
บ่อยาง เมืองสงขลา สงขลา

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน เช็คเอาท์

สิ่งอำนวยความสะดวก:


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล ผ่าน facebook ของ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=Songkhlamermaid%20Hotel


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล ผ่านไลน์ (Line) ของ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล ได้ที่ 0950205500


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล ได้ที่เบอร์โทร 074-323-998


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/search/top/?q=Songkhlamermaid%20Hotel
โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล มี Line OA คือ 0950205500
โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมดโฮเทล เบอร์โทร คือ 074-323-998

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน