โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

อ่าวไทย รีสอร์ต

Ao Thai Resort (อ่าวไทย รีสอร์ต ) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ อ่าวไทย รีสอร์ต และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดสงขลา

อ่าวไทย รีสอร์ต ห้องพักและบังกาโล ที่พักจัดอยู่ในระดับมาตราฐานสี่ดาว ห้องพักและบังกาโลมีเตียงขนาดควีนไซด์ ตู้เย็นพร้อมเครื่องดื่มฟรี มุมที่นั่งที่มี LAN และ WLAN ทั่วรีสอร์ต โทรทัศน์จอแบนขนาดไม่น้อยกว่า 32 นิ้ว ห้องน้ำที่มีสัดส่วน มีที่นั่งและเก้าอี้นอนที่ระเบียง/ลานบ้าน บริเวณด้านในรีสอร์ตมีสวนพร้อมสระว่ายน้ำและบาร์ รวมถึงบาร์ที่ชายหาดด้วย หาดส่วนตัว มีจุดน่าสนใจคือ ขอต้อนรับ โรงแรมและบังกาโล-รีสอร์ตอยู่ติดชายทะเล มีร้านอาหารเลิศหรูเปิดต้อนรับผู้เข้าพักนานาชาติ ตั้งอยู่ในเขตห่างจากย่านนักท่องเที่ยว เราเสนอการดูแลเอาใจใส่ที่ไม่เหมือนใคร ให้คำแนะนำและติดตามในรูปแบบ”เป็นดั่งคนในครอบครัว” ท่านจะได้พักผ่อนและทำความรู้จักกับดินแดนแห่งนี้และคนท้องถิ่น อีกทั้งเป็นสะพาน ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น อุทยานนกน้ำคูขุด วัดพะโคะ สงขลา

นอกจากนี้ในละแวก เมืองสงขลา หาดใหญ่ ระโนด ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อาหารทะเล, อาหารนานาชาติ, อาหารใต้, อื่นๆ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, ร้านอาหารอีสาน, ร้านอาหารญี่ปุ่น, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ อ่าวไทย รีสอร์ตข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
63/2 บ่อดาน สทิงพระ สงขลา 90190

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • ห้องประชุม
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • รับ-ส่ง สนามบิน
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน
  • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
  • ซักรีด / ซักแห้ง
  • อื่นๆ โปรดระบุ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ อ่าวไทย รีสอร์ต ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง อ่าวไทย รีสอร์ต จังหวัดสงขลา สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ อ่าวไทย รีสอร์ต


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ อ่าวไทย รีสอร์ต ผ่าน facebook ของ อ่าวไทย รีสอร์ต ได้ที่ https://www.facebook.com/search/top/?q=%E0%B8%AD%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%97


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ อ่าวไทย รีสอร์ต และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.aothairesort.com/th/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ อ่าวไทย รีสอร์ต ได้ที่เบอร์โทร 074397228


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
อ่าวไทย รีสอร์ต เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดสงขลา รายละเอียด
อ่าวไทย รีสอร์ต เบอร์โทร คือ 074397228
เว็บไซต์ทางการของ อ่าวไทย รีสอร์ต คือ http://www.aothairesort.com/th/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน