โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า

Itz Time Hua Hin Pool Villa (อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า ที่พักมีคามเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆได้ภายใน 10-15 นาที เช่น เดินทางไปชายหาดเขาตะเกียบ, หาดหัวหิน, มาเก็ตวิลเล็จ, ศูนย์การค้าบลูพอร์ท, ตลาดชิคาด้า, อุทยานราชภักดิ์. มีจุดน่าสนใจคือ Contemporary pool villas, each with a kitchenette including a microwave and an oven; a bathtub; outdoor shower; minibar; coffee and tea maker; large screen Smart TV with cable channels; WiFi; and in-villa services. ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น สวนน้ำวนานาวา หาดเขาตะเกียบ ตลาดชิคาด้า

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น อื่นๆ, ร้านกาแฟ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทะเล, อาหารนานาชาติ, ปิ้งย่าง หมูกะทะ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่าข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
376 ทับใต้ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • ร้านอาหาร/ภัตตาคาร
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า ผ่าน facebook ของ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า ได้ที่ https://www.facebook.com/Itztimehuahin/


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า ผ่านไลน์ (Line) ของ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า ได้ที่ @itztime


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ https://www.itztimehuahin.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า ได้ที่เบอร์โทร 034804490


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/Itztimehuahin/
อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า มี Line OA คือ @itztime
อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า เบอร์โทร คือ 034804490
เว็บไซต์ทางการของ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน พูล วิลล่า คือ https://www.itztimehuahin.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน