โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บ้านพักปานกมล

Pankamol House (บ้านพักปานกมล) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บ้านพักปานกมล และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

บ้านพักปานกมล มีจุดน่าสนใจคือ บ้านพูลวิลล่า poolvilla สไตล์บาหลี สระว่ายน้ำ พื้นที่ 100 ตรว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เตียง 6 ฟุต 2 เตียง 5 ฟุต 2 เตียง โต๊ะสนุ๊ก เตาปิ้งย่าง ถังน้ำแข็ง อุปกรณ์ครัวครบ เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนสนิท พักผ่อนสังสรรค์ รองรับ 8-15 ท่าน ฟรีเด็กไม่เกิน 10 ขวบ 2 คน อยู่ในซอยหัวหิน 102 หลังห้างบูลพอรต์ ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ห้างบูลพอรต์ 2.5 กิโลเมตร ชายหาด 3 กิโลเมตร ตลาดซิเคด้า 3.5 กิโลเมตร

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านกาแฟ, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, ร้านอาหารอีสาน, อาหารนานาชาติ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทะเล, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บ้านพักปานกมลข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
39/583 เพชรเกษม หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ฟรี Internet / Wifi
  • ที่จอดรถ


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บ้านพักปานกมล ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บ้านพักปานกมล จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บ้านพักปานกมล


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บ้านพักปานกมล ผ่าน facebook ของ บ้านพักปานกมล ได้ที่ https://facebook/chillchillpoolvilla


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านพักปานกมล ผ่านไลน์ (Line) ของ บ้านพักปานกมล ได้ที่ 0946928228


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านพักปานกมล ได้ที่เบอร์โทร 094-6928228


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บ้านพักปานกมล เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
บ้านพักปานกมล มีเพจ Facebook คือ https://facebook/chillchillpoolvilla
บ้านพักปานกมล มี Line OA คือ 0946928228
บ้านพักปานกมล เบอร์โทร คือ 094-6928228

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน