โรงแรม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน - ThaiGoTogether

บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้

Sooksan Party Pool Villa (บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้) เป็นโรงแรม ที่พัก ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เช็คข้อมูลราคา เว็บไซต์ Facebook Line Agoda แผนที่ เบอร์โทร ของ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ และโรงแรมที่พักอื่นๆที่ร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ ห้าง บลูพอร์ตหัวหิน ตลาดขาม ซิเคด้า สวนน้ำวานานาวา มะหาดตะเกียบ หาดสวนสนประดิพัทธ์ อุทยานราชภักดิ์ มีจุดน่าสนใจคือ รองรับลูกค้าได้ 15 ท่าน สระว่ายน้ำส่วนตัว ปิ้งย่างได้ มีคาราโอเกะ มีโต๊ะพลู 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ อุปกรณ์เครื่องครัว แก้ว ถ้วยจาน ช้อน ซ้อม มีให้ครบ (ลูกค้าสามารถซื้ออาหารมาประกอบอาหารได้เอง เครื่องปรุงอาหารลูกค้าเตรียมมาเอง) ***ฟรี*** -น้ำแข็ง 1 กระสอบ (30 กก.) -ถ่านปิ้งย่าง 2 ถุง ใกล้กับสถานที่ยอดนิยม เช่น ห้างบลูพอร์ต ตลาดมะขาม CICADA สวนสนประดิพัทธ์ อุทยาน

นอกจากนี้ในละแวก หัวหิน ยังมีร้านอาหารหลากหลายประเภท เช่น ร้านกาแฟ, ปิ้งย่าง หมูกะทะ, ร้านอาหารอีสาน, อาหารนานาชาติ, ของหวาน ไอศกรีม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม, อาหารทะเล, อาหารทั่วไป อาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว, อื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เมื่อเข้าพักที่ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ข้อมูลโรงแรมที่พัก

ที่อยู่:
39/586 เพชรเกษม หนองแก หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110

เวลาเข้าพัก:
เช็คอิน 14:00 เช็คเอาท์ 12:00

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  • สระว่ายน้ำ
  • ที่จอดรถ
  • ยืม/เช่า รถจักรยาน
  • ฟรี Internet / Wifi


ราคา

เช็คราคาล่าสุดของ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ ผ่านแอพจองห้องพักยอดนิยม เช่น อโกด้า Agoda และอื่นๆ ที่สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจากเครื่องมือด้านล่าง


แผนที่

หากต้องการเดินทางไปยัง บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถปักหมุดในแอพหรือ google map ได้ที่ แผนที่ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้


Facebook

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรโมชั่นต่างๆของ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ ผ่าน facebook ของ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ ได้ที่ https://www.facebook.com/aob.aun.sooksan


Line

สามารถจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ ผ่านไลน์ (Line) ของ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ ได้ที่ baan-aob-aun


เว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติมของ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ และดูรูปบรรยากาศที่พัก รูปห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ที่ http://www.สุขสันต์ปาร์ตี้.com/


เบอร์โทร

สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ ได้ที่เบอร์โทร 083-340-8468


รีวิว

คำถามที่พบบ่อย
บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รายละเอียด
บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ มีเพจ Facebook คือ https://www.facebook.com/aob.aun.sooksan
บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ มี Line OA คือ baan-aob-aun
บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ เบอร์โทร คือ 083-340-8468
เว็บไซต์ทางการของ บ้านพักสุขสันต์ ปาร์ตี้ คือ http://www.สุขสันต์ปาร์ตี้.com/

โรงแรมที่พักใกล้เคียง


ร้านอาหารเราเที่ยวด้วยกัน